Gửi tin nhắn

Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd joan.deng@huaxingenergy.com 86--0755-89458220

Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd Hồ sơ công ty
Hồ sơ công ty
Nhà >

Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd Hồ sơ công ty

Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd
Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd
Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd
Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd
Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd
Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd
Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd
Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd
Thị trường chính:
Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Đông á , Africa , Đại dương
Loại doanh nghiệp:
Nhà sản xuất , xuất khẩu , người bán
Thương hiệu:
THU NHẬP
Số nhân viên:
200~300
Bán hàng hàng năm:
20 million-40 million
Năm thành lập:
2019
Xuất khẩu c.c:
80% - 90%
Sự bảo đảm:
5 năm
Thông tin chi tiết công ty

Công ty TNHH Công nghệ năng lượng mới Thâm Quyến Huaxinglà một R & D, sản xuất và bán pin lithium-ion và GÓI.

 

Công ty có hơn 10.000 mét vuông pin và xưởng PACK, công suất sản xuất thiết bị pin hàng năm là 1GWh và đội ngũ nghiên cứu và phát triển công nghệ, doanh thu hàng năm lên tới 2 tỷ nhân dân tệ.

 

Thâm Quyến Huaxing đã độc lập thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm đa chủng loại và đa ứng dụng 12V đến 1000V, được sử dụng rộng rãi trong các phương tiện năng lượng mới tốc độ thấp, đèn đường năng lượng mặt trời, nguồn điện di động, trạm viễn thông, kho năng lượng dân dụng, gió và nhà máy điện mặt trời, hộ tiêu thụ điện từ ngành công nghiệp và lưới điện điều chỉnh cao điểm và điều chỉnh tần số.

 

Kể từ khi thành lập, công ty luôn nhấn mạnh vào đổi mới công nghệ, đổi mới quản lý và đặt khách hàng lên hàng đầu, đồng thời cam kết phát triển thành Doanh nghiệp hàng đầu định hướng xuất khẩu ngành công nghiệp pin lithium của Trung Quốc.Với đội ngũ kỹ thuật cao cấp và xuất sắc trong ngành công nghiệp pin lithium, các sản phẩm pin được phát triển độc lập có các ưu điểm như độ an toàn cao, công suất cao, tuổi thọ dài và thân thiện với môi trường

khả năng thích ứng, được thị trường công nhận rộng rãi.Các sản phẩm được bán ở thị trường trong nước, Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, Nam Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v.Công ty thực hiện nghiêm ngặt hệ thống chất lượng và đáp ứng các yêu cầu về an toàn và bảo vệ môi trường, như UL, CE, BIS, IEC62133, IEC62619, IEC62960,UN38.3, v.v.

 

 

Trung Quốc Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Dịch vụ

Thâm Quyến Huaxing cung cấp các sản phẩm và giải pháp hệ thống lưu trữ năng lượng một cửa cho nhiều công ty nổi tiếng trong và ngoài nước, có triển vọng thị trường rộng lớn và giá trị ứng dụng.
Hướng tới tương lai, Thâm Quyến Huaxing sẽ tuân thủ sứ mệnh của công ty là "Thúc đẩy đổi mới sản phẩm bằng công nghệ và tạo ra cuộc sống chất lượng với những tế bào đẹp", liên tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và trở thành doanh nghiệp hạng nhất được tin tưởng sâu sắc bởi khách hàng.

 

Thâm Quyến Huaxing năng lượng mới giới thiệu ngắn gọn

 • 200 nhân viên
 • 10.000 mét vuông nhà xưởng
 • Công suất sản xuất hàng năm 1.0GWh
 • Doanh thu hàng năm 46 triệu đô la
 • Đội ngũ R & D mạnh mẽ
 • Quy trình sản xuất pin lithium-ion mới
 • Thiết bị sản xuất thông minh
 • Sản xuất tế bào hoàn toàn tự động được tiêu chuẩn hóa
 • Kiểm soát chất lượng toàn bộ quá trình

Dòng sản phẩm năng lượng mới Huaxing Thâm Quyến

 • Ắc quy 12V Lithium LiFePO4 thay thế ắc quy axit chì
 • 5KWh/10KWh/20KWh @51.2V hoặc 102.4-500V cho Hệ thống Lưu trữ Năng lượng Gia đình/Khu dân cư có/không có biến tần
 • 48V50Ah/100Ah/200Ah cho Dự phòng Viễn thông
 • Bộ pin lithium 51,2V & 76,8V 100 & 150 & 200AH dành cho xe golf và các phương tiện tốc độ thấp khác.
 • Hệ thống lưu trữ năng lượng pin lithium 50KW/100KWH&100KW/197KWh
 • Hệ thống lưu trữ năng lượng thương mại 500KW 1MWh
 
Lịch sử

Trung Quốc Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Công ty TNHH Công nghệ năng lượng mới Thâm Quyến Huaxing. Bắt đầu vào năm 2019 với nhiều năm sản xuất pin lithiumtọa lạc tại quận mới Pingshan, Thâm Quyến.Nó đã phát triển thành công hệ thống lưu trữ năng lượng pin lithium iron phosphate, hệ thống lưu trữ năng lượng hộ gia đình, hệ thống lưu trữ năng lượng container.

 

--2019
Vào tháng 4, Thâm Quyến Huaxing New Energ được thành lập

 

--2020
Đã phát triển và thiết kế gói pin lithium gắn trên tường 5KWh tương thích với nhiều bộ biến tần thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi đã xuất khẩu hơn 5000 bộ ra thị trường nước ngoài.

 

--2021
Chúng tôi đã phát triển bộ pin lithium điện áp cao và thấp dành cho hộ gia đình có thể xếp chồng lên nhau được tích hợp với biến tần

 

--2022

Vào tháng 10, chúng tôi thành lập Huaxing Gmbh, người cung cấp dịch vụ bán hàng và hậu mãi. Chúng tôi có thể giao trực tiếp bộ pin điện áp thấp 5KWH.

 

 

--2023

Hệ thống lưu trữ năng lượng pin công nghiệp và thương mại tiêu chuẩn mới 50KW / 100KWh và 100KW / 197KWH
 

 

Công ty TNHH Công nghệ năng lượng mới Thâm Quyến Huaxing.Mặc dù là một công ty khởi nghiệp, chúng tôi đã đầu tư vào nghiên cứu ngay từ đầu, điều này dẫn đến việc phát triển sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi. Và đội ngũ R&D mạnh mẽ của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm về pin lithium.

Đội của chúng tôi

Thâm Quyến Huaxing cung cấp công nghệ pin lithium ion hàng đầu chuyên nghiệp cho đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao.Chúng tôi có Giám đốc R&D, Giám đốc QC, Giám đốc dịch vụ sau bán hàng, Giám đốc sản xuất và Giám đốc bán hàng,

 

 

Nhóm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật của Huaxing bao gồm 25 thành viên cốt lõi, một kỹ sư nghiên cứu và phát triển, và hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pin lithium ion. Trung tâm R&D của Huaxing bao gồm kiểm tra nguyên liệu và R&D, tối ưu hóa quy trình sản xuất tế bào và phát triển quy trình mới, cấu trúc mô-đun pin phát triển và tối ưu hóa, BMS R&D và thiết kế (tự phát triển), phát triển và thử nghiệm tích hợp hệ thống pin, phát triển công nghệ tái chế pin (bao gồm cả việc tái sử dụng pin lần hai từ Evs và tái chế vật liệu) và một hệ thống R&D hoàn chỉnh về pin.

 

Nhóm R & D của chúng tôi

Trung Quốc Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Đội ngũ bán hàng ở nước ngoài của chúng tôi

Trung Quốc Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

 

Xây dựng đội ngũ

 

Xây dựng nhóm có thể xây dựng lòng tin giữa các đồng nghiệp, cải thiện tinh thần công ty,xây dựng đội ngũ hạnh phúc,Truyền cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo

Trung Quốc Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

 

feedback

Được đánh giá cao về chất lượng cao 32700 tế bào LFP của chúng tôi từ khách hàng Ấn Độ

 

Phản hồi 1 : Tế bào của bạn thực sự tốt.

 

Từ đơn giản, tế bào của bạn thực sự tốt được đánh giá cao về hàng hóa do Huaxing cung cấp.Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp pin lithium chất lượng cao cho tất cả khách hàng từ khắp nơi.

 

Trung Quốc Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Phản hồi 2 : Lời tâm sự chân thành từ khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ muốn làm việc với bạn

Trung Quốc Shenzhen Huaxing New Energy Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

 

Cảm ơn bạn đã tiếp tục ủng hộ Huaxing New Energy.Chúng ta cùng nhauChúng tôi rất buồn khi biết nơi sinh sống của khách hàng bị khóa, nhưng chúng tôi tin rằng mình sẽ sớm vượt qua được COVID 2019.

 

Bất chấp những thách thức nghiêm trọng và phức tạp do đại dịch COVID-19 gây ra, thật may mắn là chúng ta đang ở Trung Quốc, đây là cuộc chiến mà nhân loại phải chiến đấu và chiến thắng.Đối mặt với căn bệnh không rõ, bất ngờ và tàn khốc này,Trung Quốc phát động một cuộc chiến kiên quyết để ngăn chặn và kiểm soát sự lây lan của nó.Đặt tính mạng và sức khỏe của con người lên ưu tiên hàng đầu, Trung Quốc đã áp dụng các biện pháp ngăn chặn rộng rãi, nghiêm ngặt và triệt để, và hiện đã thành công trong việc cắt đứt tất cả các kênh lây truyền vi rút.1,4 tỷ người Trung Quốc đã thể hiện sự kiên trì và đoàn kết to lớn trong việc xây dựng một thành lũy phòng thủ thể hiện sức mạnh của họ khi đối mặt với những thảm họa thiên nhiên như vậy.

 

Để giao hàng đúng hẹn, tất cả chúng tôi đều nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng. Vui lòng yên tâm rằng HUAXING là một công ty có trách nhiệm, chúng tôi luôn tận tâm để đạt được sự hài lòng của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao.

 

Chúng tôi cũng hiểu rằng không gian vận chuyển là vô cùng chật hẹp tùy theo điều kiện hiện tại, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để giúp khách hàng giành được không gian.Chúng tôi biết rằng khách hàng của chúng tôi nhận được hàng hóa càng sớm, thì cơ hội thị trường cho bạn càng nhiều.

 

Chúng tôi sẽ tích cực đưa ra các sáng kiến ​​để hỗ trợ bạn trong cuộc chiến chống lại COVID-19 này. Chúng tôi luôn cố gắng trở thành một công ty không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, không chậm trễ mà còn tràn đầy tình yêu thương.

 

Xin Chúa phù hộ cho chúng ta được an toàn, bình an và hạnh phúc!Chúc hai chúng ta làm ăn phát đạt!

Về chúng tôi
Liên lạc
Liên lạc: Ms. Joan Deng
Liên hệ ngay bây giờ
gửi thư cho chúng tôi